Công ty Newstar tổ chức học thêm nghiệp vụ Marketing Online

hoc-ky-nang-marketing-online copy-min

Nhằm nâng cao năng lực nghiệp vụ Marketing Online cho nhân sự. Trong khóa đào tạo này, công ty Newstar có mời chuyên gia trong lĩnh vực về đào tạo ngay tại văn phòng của công ty. Các nội dung đào tạo bám sát với công việc thực tế tại công ty.

Công ty Newstar tổ chức học thêm nghiệp vụ Marketing Online
Công ty Newstar tổ chức học thêm nghiệp vụ Marketing Online

Đào tạo kỹ năng là chương trình được áp dụng thường niên tại công ty. Các khóa học thường kéo dài trong một quý, và tổ chức một tháng 1-2 buổi.

Các chủ đề được đào tạo xoay quanh: Chăm sóc khách hàng, kỹ năng chốt sale, cách thu thập thông tin khách hàng hiệu quả, kiến thức về quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, cách tư vấn đúng mục tiêu và nhu cầu của khách hàng, … để giúp khách hàng tăng sự hiện diện trên môi trường internet tốt nhất với chi phí tối thiểu.

Trong buổi học, công ty có chuẩn bị sẳn các câu hỏi để kiểm tra kiến thức tại chổ, yêu cầu tất cả nhân sự đưa ra các chỉ tiêu thực tế ngay trong thời gian tới của mình. Tùy vào bộ phận mình đang làm việc. Nhằm đánh giá thực tế hiệu quả học tập.

Cuối buổi học có đố vui bằng chính các kiến thức đã học vừa ôn lại vừa có các phần thưởng hấp dẫn, nhằm tạo cho buổi học vừa bổ ích và không khí vui vẻ.

Hầu hết các nhân sự tham gia buổi học rất thích thú và hào hứng tham gia các buổi học này. Để nâng cao kỹ năng tái tạo lại năng lực sáng tạo trong cộng việc.

Nguồn: Nhân sự công ty Newstar – Tháng 3/2020

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese