Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Tăng doanh số bán hàng online với trang website  được thiết kế chuẩn seo, đẹp mắt.

Hãy nắm bắt cơ hội tạo nên lợi thế cạnh tranh trong thời đại 4.0. Nếu bạn có website sẽ giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của bạn trên mạng internet, dễ dàng chạy quảng cáo và tương tác với khách hàng trên khắp cả nước.

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế web của NEWSTAR
– Web chạy nhanh và lướt mượt: Tiêu chí đầu tiên của một website đó là nhanh, nhẹ, mượt, tạo sự thoải mái cho người sử dụng.
– Quản lý dễ dàng: tính tùy biến linh hoạt cho phép khách hàng quản lý mọi thứ trên admin và chỉnh sửa nội dung dễ dàng
– Chi phí hợp lý: 
Lựa chọn đúng đơn vị thiết kế web sẽ giúp doanh nghiệp giảm được một khoản chi phí đáng kể.
– Đẹp – đẳng cấp:  Thiết kế giao diện theo phong cách hiện đại, bắt kịp xu thế và phải chuyên nghiệp.
– Tương thích di động: Đội ngũ kỹ thuật tối ưu web tương thích giao diện dùng trên cả máy tính và di động
– Bảo hành: Hỗ trợ khách hàng tối đa từ lúc tạo dựng đến quá trình vận hành website.

Lợi ích khi thiết kế website:

– Tiếp cận hầu như 50% khách hàng trên website: Mặc dù xu hướng mua hàng trên các sàn TMĐT, mạng xã hội ngày càng cao, nhất là Facebook, Shopee, Lazada,… nhưng khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn website là địa chỉ mua sắm uy tín hơn.

– Xây dựng thương hiệu uy tín: Tạo website bán hàng với giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt, hỗ trợ mua sắm và thanh toán online tiện lợi sẽ khiến cho khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm và thương hiệu của bạn.

– Tăng hiệu quả hoạt động quảng cáo: Nhờ sự ổn định và bảo mật, mọi hoạt động quảng cáo trực tuyến đều lấy website làm trung tâm.

Hãy đến ngay với dịch vụ thiết kế website của NEWSTAR  vì chúng tôi chuyên nghiệp, trách nhiệm với khách hàng từ lúc tư vấn thiết kế, lên ý tưởng, cho tới lúc bàn giao và nghiệm thu website.